MÀN HÌNH LED TẠI CÁC CẢNG HÀNG KHÔNG

Hệ thống màn hình LED tại các Cảng hàng không trên toàn quốc được NCNmedia.vn đầu tư là màn hình LED khổ lớn, phát triển dựa trên công nghệ LED hiện đại hàng đầu thế giới, mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội so với công nghệ LED trước đây:

  • Công nghệ vượt trội với góc nhìn lên đến 178 độ.
  • Trải nghiệm chất lượng tối đa ngay cả khi khách hàng đứng ở vị trí gần.
  • Độ sáng hài hòa, khách hàng có thể trải nghiệm TVC trong thời gian dài mà không bị mỏi mắt.
  • Tấm nền hiển thị mang tính thẩm mỹ cao, tạo ấn tượng sang trọng cho thương hiệu doanh nghiệp.

Đặc biệt, hệ thống màn hình LED tại các Cảng hàng không của NCNmedia.vn đều được đặt tại những địa điểm sang trọng, bắt mắt, tập trung đông người và dễ dàng truyền tải thông điệp đến một lượng lớn khách hàng. Đây được coi là một trong những hình thức quảng cáo khẳng định đẳng cấp, nâng tầm vị thế thương hiệu doanh nghiệp.

MÀN HÌNH LED QUẢNG CÁO TẠI CÁC CẢNG HÀNG KHÔNG là hình thức truyền thông quen thuộc được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tiếp cận cùng lúc tới hàng triệu khách hàng tiềm năng ở mọi phân khúc thị trường.

Dưới đây là một số vị trí sản phẩm màn hình quảng cáo tại các Cảng hàng không hiệu quả nhất hiện nay ! 

Màn hình Led tại khu vực kiểm soát an ninh, ga đi, nhà ga T1, Cảng HKQT Nội Bài

Theo khảo sát ở các Cảng hàng không (sân bay) – nơi có lưu lượng hành khách lớn, thời gian dừng cao, có tới 42% hành khách có khả năng nhớ tới quảng cáo sau 1 tuần kể từ khi được tiếp cận các quảng cáo ở Cảng hàng không.

So với màn hình Led trong nội đô các thành phố, màn hình Led tại các Cảng hàng không được đặt trong nhà và có giới hạn về kích thước. Nhưng ưu điểm là tầm nhìn gần và tác động trực diện ngay trước mắt khách hàng.

Màn hình LED quảng cáo tại các Cảng hàng không hoạt động theo phương thức phát xen kẽ các TVC quảng cáo. Độ dài TVC sẽ dao động từ 15 – 30s, được lặp lại nhiều lần với tần suất khoảng 4 phút/lần (còn gọi là spots). Như vậy thời lượng phát sẽ vào khoảng 1h/ngày, tương ứng 240 spots/ngày đối với TVC có độ dài 15s và 1h/ngày tương ứng 120 spots/ngày đối với TVC có độ dài 30s.

Hệ thống màn hình LED quảng cáo tại các Cảng hàng không của Bizman Media đều được trang bị công nghệ hiện đại, mới nhất, vượt trội so với công nghệ LED trước đây, độ nét cao, có thể quan sát từ mọi hướng.

Màn hình Led tại khu vực Sảnh công cộng, ga đi Vietjet, Cảng HKQT Tân Sơn Nhất

Màn hình LED tại các Cảng hàng không thường được lắp đặt trong các khu vực tập trung đông người nhất như: khu vực sảnh công cộng ga đến và ga đi, khu vực kiểm soát an ninh, khu vực phòng chờ bay

Thông thường, hành khách sẽ đến sớm trước giờ bay hàng giờ đồng hồ và có nhu cầu tìm chỗ ngồi trong khi chờ đợi. Chính lúc này, việc xuất hiện những clip TVC quảng cáo được chiếu trên các màn hình lớn sẽ giống như một chương trình giải trí khiến họ không cảm thấy nhàm chán và cảm giác chờ đợi sẽ được rút ngắn lại. Hiểu rõ thói quen đó của khách hàng, .vn đã và đang đầu tư, vận hành các màn hình LED tại mọi khu vực nói trên.

Màn hình Led tại khu vực check-in, Sảnh A, Nhà ga đi Nội địa T1, Cảng HKQT Nội Bài

Theo thống kê, có tới 87% hành khách bay nội địa, quốc tế thường xuyên chú ý tới các nội dung được quảng cáo trên màn hình LED được phát tại các Cảng hàng không.

Chi phí quảng cáo màn hình LED tại các Cảng hàng không

Chi phí quảng cáo ở các Cảng hàng không phụ thuộc vào một số yếu tố như:

  • Vị trí đặt màn hình quảng cáo: các Cảng hàng không (sân bay) khác nhau sẽ có giá quảng cáo trên màn hình LED khác nhau. Và tại mỗi sân bay, đối với những vị trí dễ nhìn, đông đúc người qua lại, tiếp cận nhiều khách hàng sẽ có giá cao hơn và ngược lại.
  • Loại màn hình quảng cáo: Chất lượng màn hình LCD, LED…ảnh hưởng trực tiếp tới chi phí quảng cáo.
  • Kích thước màn hình: Màn hình quảng cáo lớn, nhỏ sẽ có chi phí khác nhau.
  • Chi phí lắp đặt: Ở những vị trí đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao trong quá trình lắp đặt có thể khiến chi phí quảng cáo tăng lên.
  • Chi phí phát sinh khác: Nếu doanh nghiệp có thêm yêu cầu riêng cho màn hình quảng cáo thương hiệu và sản phẩm.

Sau khi xác định rõ ràng những yêu cầu của khách hàng, .vn sẽ thông tin chính xác về chi phí cho chiến dịch quảng cáo màn hình tại các Cảng hàng không sao cho đảm bảo phù hợp với nhu cầu và ngân sách quảng cáo.

0918256713